Người lao động chính là nguồn lực và yếu tố quyết định đến sự phát triển của mỗi doanh nghiệp. Do đó CNC ASTA luôn xây dựng và phát triển đội ngũ CBNV giỏi trong các lĩnh vực, tạo dựng môi trường làm việc hấp dẫn, chuyên nghiệp, thân thiện hiện đại, kết hợp hài hòa giữa lợi ích cưa doanh nghiệp với lợi ích của cán bộ, công nhân viên.

  • Lương, thưởng và bảo hiểm, phúc lơi.

– CNC ASTA luôn duy trì mức lương cho cán bộ, nhân viên cao hơn so với mặt bằng lương chung của các doanh nghiệp trong cùng lĩnh vực trên thị trường. Công ty có chính sách lương đặc biệt cạnh tranh đối với các nhân sự giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực liên quan, thu hút nhân lực giỏi từ nhiều nguồn khác nhau và làm việc cho công ty.

– CBCNV làm việc tại CNC ASTA đều được hưởng tháng lương thứ 13, được ghi nhận những thành tích đóng góp trong năm và có những phần thưởng xứng đáng.

– Việc trích nộp bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm Y tế, Bảo hiểm thất nghiệp được thực hiện đầy đủ theo quy định của pháp luật.

– Hàng năm, Công ty thường đánh giá, điều chỉnh các chính sách phúc lợi, tạo thêm nhiều đãi ngộ thiết thực cho toàn thể cán bộ, công nhân viên để người lao động yên tâm làm việc và cống hiến cho Công ty.

  • Các chính sách phúc lợi khác của Công ty

– Tổ chức hoạt động lễ hội, sinh hoạt tập thể, tổ chức cán bộ, công nhân viên cùng gia đình đi thăm quan, nghỉ mát…qua đó CBCNV cũng sẽ có cơ hội hiểu nhâu hơn và phát huy được tinh thần làm việc nhóm hiệu quả hơn.

– Tặng quà vào những sự kiện quan trọng của mỗi cá nhân như ngày sinh nhật, kết hôn hay vào các dịp lễ; quốc tế phụ nữ,, ngày phụ nữ Việt Nam, Tết trung thu, Tết nguyên đán…

– Tổ chức các khóa đào tạo về chuyên môn nhằm hoàn thiện các kỹ năng, kiến thức đáp ứng được yêu cầu và thách thức trong công việc, có cơ hội tham gia các buổi huấn luyện thực tế tổ chức thường xuyên để mọi người có thể trải nghiệm và học hỏi.

  • Khen thưởng

– Cán bộ, công nhân viên có thành tích, đóng góp vào hiệu quả hoạt động của bộ phận đều được ghi nhận. biểu dương và khen thưởng.

 

GIÁM ĐỐC CÔNG TY

FaceBook

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

CNC ASTA

Điện thoại: 02436.577.111

Điện thoại: 0934.582.336

Email: sale@cnc-asta.com.vn

LIÊN HỆ MUA SẢN PHẨM

Liên hệ: 0934.582.336

VPGD: Tòa K3- Khu Đô Thị Việt Hưng- Phường Đức Giang – Long Biên – TP. Hà Nội

(+84) 9.345.82.336